Lắp Đặt Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái Nhập Khẩu Uy Tín Chính Hãng Hàng Đầu Việt Nam
Chat Facebook
 • anhdungmkt@gmail.com
 • 0971089298

Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái

Mã sản phẩm:

0 VNĐ

Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái

 

Với sản phẩm Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái bạn không còn lo không gian trong nhà bạn bị hạn chế mất diện tích, hay tại tầng áp mái không có cầu thang lên. Giờ đây bạn có thể tận dụng được không gian với diện tích mà 1 chiếc cầu thang thông thường chiếm chỗ cố định. Không gian diện tích căn phòng gia đình bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn. Giải pháp lựa chọn thang xếp gác mái ốp lên trần khi không dùng đến và hạ xuống khi cần sử dụng –> Không chiếm diện tích. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt tại nhiều vị trí mình chọn một cách dễ dàng như: tầng mái, tầng lửng, tầng kỹ thuật…

hướng dẫn sử dụng cầu thang xếp tường thông minh

Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái

Thông số kỹ thuật của Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái  :

 • Chiều cao thang 2.5m – 4m.
 • Chất liệu: Hợp kim thép.
 • Ô chờ : rộng 70cm x dài 90cm.
 • Lắp đặt đơn giản.
 • Có thể xếp lại khi không dùng.
 • Có hệ thống lò xo trợ lực.
 • Thu xếp lại rất nhẹ nhàng.
 • Bậc thang bản rộng.
 • An toàn khi leo lên xuống.
 • Tải trọng tối đa 300kg.
 • Cực kỳ tiện dụng.
 • Dùng cho không gian hẹp.
 • Phù hợp cho gác xép, tầng thượng.

 

Có hai cặp màu để khách hàng lựa chọn: Xanh + trắng và Đen + trắng

Giá chưa bao gồm chi phí nhân công lắp đặt. Để được tư vấn báo giá về nhân công lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline để được các kỹ thuật viên tư vấn báo giá phù hợp với vị trí lắp đặt.

 

Những đặc điểm khác biệt trong thiết kế Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái

Thang xếp mini sự kết hợp hoàn hảo xóa đi ranh giới giữa cố định và xếp gọn. Thang xếp mini hay được gọi (thang xếp thông minh) được sử dụng chuyên cho tầng mái, tầng kỹ thuật, tầng lửng được thiết kế độc đáo ốp lên trần vừa tạo thẩm mỹ dấu kín lại giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng lên tầng mái…của gia đình

cầu thang xếp tường thông minh

Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái

Sự cải tiến trong thiết kế kỹ thuật Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái

Với chiếc cầu thang cố định thông thường gây ra nhiều bất tiện trong việc sắp xếp vị trí và có nhiều nhược điểm trong quá trình sử dụng là tốn diện tích mất thẩm mỹ trong không gian nhà chặt trội. Chính vì thế tại Khonhap.vn chúng tôi đã nghiên cứu và xin giới thiệu tới khách hàng quan tâm sản phẩm Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái đã được lắp đặt và ứng dụng trong kiến trúc nhà hẹp đem đến cho người sử dụng không gian tối ưu tuyệt vời nhất mà nó mang lại.

Điều đặc biệt trong thiết kế kỹ thuật của Cầu Thang Gấp Gọn Thông Minh chính là thiết kế phần khung thang bằng tổ hợp các thanh hợp kim thép sơn tĩnh điện chắc chắn, không bị rỉ sét theo thời gian sử dụng, giúp toàn bộ hệ cầu thang chịu tải trọng đi lại lên đến 300kg, các mắt khung thang dạng khớp để tăng bậc hoặc giảm chiều cao của thang. Thang thăm mái thiết kế dễ tháo lắp vận chuyển di dời đến nơi khác.

Thang có khả năng kéo ra xếp bậc lại một cách nhẹ nhàng nhờ hệ thống lò xo trợ lực, bậc thang làm bằng hợp kim thép có bản bậc lớn kích thước 10cm -14cm x40cm an toàn khi đi lại trên cầu. Chân đỡ 2 sườn khung thép được bọc lớp nhựa ABS chống trơn trượt tránh làm hư hay sước nền gạch hay sàn gỗ.

mặt bậc thang xếp thông minh

Cầu Thang Gấp Gọn Thông Minh có khung bằng hợp kim nhôm(thép) và mặt bậc bằng hợp kim thép ( nhôm )

Phía dưới kích thước lỗ mở cầ thang được trang bị một tấm gỗ công nghiệp MDF rất đẹp mắt để che dấu toàn bộ hệ thống cầu thang khi xếp lại.

thiết kế thang xếp thông minh

Cơ chế hoạt động đơn giản và dễ dàng của Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái

Hoạt động đơn giản, chính vì thế Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái  phù hợp với tất cả mọi ngời từ thanh thiếu niên đến người lớn tuổi đều có thể sử dụng. Đây là một trong những điều khách hàng yêu thích và lựa chọn thang xếp gác mái cho gia đình có tính cơ động, lại tăng không gian diện tích nơi ở, dễ dàng leo lên trên gác mái khi không có cầu thang đổ tại chỗ.

hướng dẫn sử dụng cầu thang xếp tường thông minh

 

Thiết kế hiện đại đẹp mắt trong không gian phòng ốc của Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái

Cầu thang được sản xuất trên dây truyền hiện đại của nước ngoài, màu sắc đẹp mắt. Kích thước nhỏ gọn bề rộng của thang 40cm. Chiều cao lắp đặt được từ 2,5m đến 4m.

 

Góc kỹ thuật lắp đặt và ô chờ cho Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái

– Trước khi lắp đặt khi quý khách hàng đang cải tạo lại nhà hay xây nhà mới quý khách hàng lưu ý về kích thước ô chờ để tránh phát sinh chi phí nhân công khi mua thiết thị cầu thang di động.

ô chờ kỹ thuật thang xếp thông minh
Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái

Với khách hàng tỉnh để giảm chi phí dịch vụ lắp đặt tại công ty chúng tôi. Qúy khách có thể tự lắp đặt khi được nhân viên chúng tôi tư vấn hướng dẫn.

Video Thi Công Thực Tế Cầu Thang Gác Tường Lên Gác Mái :

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Sản phẩm liên quan