Lắp Đặt Mái Hiên Di Động Điều Khiển Nhập Khẩu Uy Tín Chính Hãng
Chat Facebook
  • anhdungmkt@gmail.com
  • 0971089298

Mái Hiên Di Động Điều Khiển

Mã sản phẩm:

0 VNĐ

1. Mái hiên di động điều khiển trong kiến trúc hiện đại

Mái hiên di động tự động là dòng mái che cao cấp, tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, góp phần nâng cao giá trị nhiều công trình kiến trúc hiện đại. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp mái hiên di động điều khiển này với nhiều mức giá khác nhau.

2. Khái niệm mái hiên di động điều khiển

2.1 Mái hiên di động điều khiển là gì?

Mái hiên di động điều khiển là sản phẩm thông dụng có công dụng che mưa nắng cho không gian có diện tích rộng của các công trình nhà ở, cửa hàng, nhà xe,… hiệu quả và tính linh động trong khi sử dụng.

Mái bạt cao cấp che mưa nắng

Mái hiên di động điều khiển

2.2 Mái hiên di động điều khiển là gì?

Mái hiên di động điều khiển là dòng mái che cao cấp, có công dụng che mưa nắng cực tốt. Sản phẩm được làm từ các vật liệu cao cấp nên có độ bền cao hơn, đặc biệt được thiết kế rất tinh tế và sáng tạo. Phù hợp với những công trình hiện đại, đòi hỏi sản phẩm mái bạt yêu cầu cao về thẩm mỹ như biệt thự, villa, các chung cư cao cấp,…

3. Các kiểu mái hiên di động điều khiển?

Sự xuất hiện của mái hiên di động điều khiển ở khắp mọi nơi quanh chúng ta như trong các lối đi bộ của các tòa nhà, khách sạn cao cấp,… cho không gian thêm phần nổi trội và thu hút mọi ánh nhìn. Sản phẩm mái bạt đa dạng về mẫu mã, màu sắc, mỗi loại sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng. Có các kiểu mái che bạt xếp cao cấp sau:
Kiểu mái bạt xếp có 1 hàng trụ nằm ở bên ngoài, phía bên trong được gắn lên tường. Kiểu mái này thường được lắp đặt ở khu vực sân trước hoặc ở sân sau của biệt thự.
Kiểu mái bạt xếp đứng độc lập tương tự như kiểu Pergola trong sân vườn. Tạo nên khoảng không gian sinh hoạt bên dưới thoải mái.
Kiểu mái che bạt xếp cao cấp thứ 3 là kiểu bạt xếp được ghép nối từ nhiều loại kết cấu mái tạo thành một hệ thống mái bạt lớn. Kiểu này thường được dùng cho các nhà hàng, quán xá.

4. Những công trình nên ứng dụng mái hiên di động điều khiển

Mái hiên di động điều khiển có thiết kế đẹp, vận hành cũng bền bỉ hơn nhưng giá thành hơi cao hơn một chút. Những trường hợp ứng dụng mái hiên di động điều khiển thường là: sân trước của biệt thự, phần không gian sân sau của biệt thự, hay chỗ để xe bên hông nhà của nhà, nhà hàng. Hoặc lắp đặt ở khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Thiết kế mái đẹp cho không gian cao cấp

Thiết kế mái hiên di động tự động đẹp cho không gian cao cấp

5. Mái hiên di động điều khiển khác mái bạt xếp trong nước như thế nào?

Nếu như so sánh mái hiên di động nhập khẩu và mái bạt xếp trong nước đều có công dụng che mưa che nắng, nhưng lại khác nhau về nguồn gốc xuất xứ, vật liệu tạo nên và cơ chế hoạt động. Hiện nay, các sản phẩm mái bạt xếp nhập khẩu tuy có giá cao hơn, nhưng lại được ưa chuộng sử dụng nhiều ở các công trình kiến trúc cao cấp. Hãy cùng phân tích một vài đặc điểm để thấy rõ sự khác nhau của chúng nhé!

5.1 Loại vải

Loại vải bạt để làm bạt xếp trong nước là bạt 2 lớp 1 da, còn loại nhập khẩu làm từ vải bạt Polyester tráng nhựa PVC và phủ lớp UV, nên bền hơn và chống nắng, chống tia UV sẽ tốt hơn.

5.2 Khung mái

Nếu như chất liệu làm khung mái của mái hiên di động điều khiển từ inox 304 và hợp kim nhôm, thì khung mái của mái xếp trong nước sẽ là một trong 3 loại thép, gang, hoặc nhôm.

5.3 Cơ chế kéo bạt

Mái hiên di động điều khiển thường có cơ chế tự động cuốn hoặc điều khiển từ xa. Mái xếp trong nước đa phần là kéo tay, ngày nay một số sản phẩm có thêm cơ chế tự động cuốn.

6. Kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt mái hiên di động điều khiển

Làm sao để không gian đẹp và tiện nghi khi lắp mái hiên di động điều khiển? Trước khi lắp đặt cần phải nắm được những nguyên tắc sau đây, để đảm bảo chức năng che chắn nắng và thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng không gian ban dưới, với chi phí tốt nhất.

Lắp mái bạt cho quán cà phê

 

6.1 Xác định trước vị trí lắp đặt mái hiên di động điều khiển

Dựa theo mục đích sử dụng, khách hàng nên các định rõ vị trí lắp đặt mái hiên di động điều khiển là ở khu vực trước nhà, bên hông nhà, sau nhà, hay ở ngoài vườn,… để có thể lựa chọn kiểu mái phù hợp, việc lắp đặt cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

6.2 Lựa chọn trước các mẫu thiết kế mái hiên di động điều khiển đẹp

Tùy thuộc vào sở thích và phong cách của khách hàng, cũng như kiến trúc của công trình để lựa chọn mẫu thiết kế mái hiên di động điều khiển đẹp. Sản phẩm rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng thiết kế với nhiều các phong cách khác nhau từ thiết kế theo kiểu cổ điển đến hiện đại. Ngoài ra, cũng có nhiều loại vật liệu cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Lắp mái bạt che nắng giếng trời

6.3 Khảo sát, đo đạc không gian khi thi công

Cần đo đạc diện tích dự định của hiên nhà, để phác thảo ra một bản vẽ thiết kế hiên nhà với mái hiên di động điều khiển đẹp, phù hợp.

6.4 Tính toán đến lợi ích thực tế khi sử dụng

Các mái che không chỉ cần đẹp mà còn phải phát huy hết công năng khi sử dụng thực tế như che nắng mưa hiệu quả, tạo không gian thông thoáng bên dưới mái che. Tiếp theo mái hiên di động phải đảm bảo vận hành bền bỉ và an toàn, chịu được sự thất thường của thời tiết trong khoảng thời gian dài.

7. Video mái hiên di động điều khiển

Mái hiên di động điều khiển

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT